DU HỌC Hàn Quốc

Tư vấn du học

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12/2020

16:25 - 28/10/2020

Du học HANA tiếp tục tuyển sinh du học Hàn Quốc nhập học kỳ  tháng 12/2020. Trường đại học Luật và kinh tế quốc gia TLBU TLBU là một ngôi trường khá thú vị cho các bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc 

Tháng 6/2020 Đại học Luật và Kinh doanh quốc tế TLBU chính thức tuyển sinh hệ tiếng Hàn. Những năm trước trường chỉ tuyển sinh hệ thạc sĩ và tuyển sinh dạng học bổng. Là tên tuổi mới trong làng tuyển sinh du học Hàn Quốc, tuy nhiên cái tên TLBU đã có uy tín từ lâu trong ngành giáo dục Hàn Quốc.

 

 

    

 

 

Trường nằm tại thành phố Goyang, cách Seoul 20 phút di chuyển bằng tàu điện ngầm, là thành phố vệ tinh của Seoul phát triển bậc nhất Hàn Quốc. Ngay sát Seoul nhưng chi phí sinh hoạt tại đây cực thấp, ngoài ra cơ hội tìm việc làm thêm cực lớn. Thậm chí các bạn vẫn có thể sống và học tập tại Goyang nhưng làm việc tại Seoul.

TLBU là trường đại học duy nhất của Hàn Quốc có trụ sở tại Paris – Pháp và Maryland – Mỹ. Trường đang có tham vọng trở thành trường đại học đào tạo ngành luật hàng đầu Hàn Quốc.

TLBU là niềm tự hào của Hàn Quốc

Trường luôn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế vì chế độ học bổng cực kỳ tốt. Hiện nay rất nhiều sinh viên của trường nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống tư pháp tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Rất nhiều cựu sinh viên Việt Nam cũng đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong trường.

Trường không những nổi tiếng với ngành luật mà còn được biết đến với “Viện đào tạo ngôn ngữ” chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Không những giúp sinh viên học tốt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết mà còn đào tạo chuyên sâu về văn hóa Hàn Quốc. Đó cũng là lý do 2020 trường quyết định tuyển sinh số lượng lớn sinh viên hệ du học tiếng, trong khi trước đây chỉ tuyển sinh thạc sỹ và sinh viên học bổng.

Trình độ giảng viên tại trường đều là những thạc sỹ có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Nhiều giáo sư tiến sĩ hàng đầu trong ngành luật cũng đang giảng dạy và đào tạo tại đây.

TLBU là 1 trong 39 trường visa thẳng duy nhất tuyển sinh năm 2020. Trường sẽ ra visa mã code thay vì thư mời, nghĩa là khi trường gửi về mã code các bạn gần như đã đậu visa 100%.

 

Điều kiện tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT trở lên

Độ tuổi; sinh năm 1995 – 2001

Điểm trung bình 3 năm THPT > 6,5

Không mắc bệnh truyền nhiễm

Trên đây là một vài thông tin về tuyển sinh Du học Hàn Quốc trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

công ty Du Học HANA tại thành phố Hải Dương 

LH: 02203858628 - 0868938628

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 69 - 73 Đường Trần Thánh Tông - Ngọc Châu - Tp Hải Dương

 

Scroll