DU HỌC Hàn Quốc

Giao lưu cùng học sinh các trường THPT

Giao lưu cùng học sinh trường THPT Gia Lộc

8:37 - 01/04/2019

—>TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - SÁNG TƯƠNG LAI ! 💥💥 Thực hiện Chương Trình công tác tư vấn , Hướng nghiệp - Sáng tương lai :” Thắp sáng ước mơ của bạn “ . Sáng nay ngày 18/03/2019 Công Ty TNHH DU HỌC HÀN QUỐC HANA đã đến thăm làm việc , tư vấn , hướng nghiệp tại trường THPT THANH MIỆN 2 💥💥 Đến dự buổi tư vấn gồm có : Giám Đốc CTy Trần Văn Hải và đội ngũ nhân viên của CTy cùng với lãnh đạo , Giáo Viên và gần 300 học sinh khối 12 của Trường ——>> Tại buổi tư vấn có Giám Đốc Cty trực tiếp tư vấn - định hướng - kỹ năng - sở trường . Trao đổi - giải đáp những băn khoăn thắc mắc về vấn đề chọn Trường , thủ tục cần và đủ . Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để các bạn hs có thể tìm hiểu về quá trình đã và đang hoạt động của Công Ty .  

    

 

CtyHANA xin chân thành cảm ơn tới Ban Giám Hiệu, quý Thầy Cô và toàn thể các em học sinh khối 12 của Trường THPT Kim Thành đã tạo điều kiện tốt nhất để buổi gặp mặt, giao lưu và tư vấn cho các em học sinh được diễn ra tốt đẹp.
👉Kính chúc nhà trường ngày càng phát triển và thành công trong sự nghiệp trồng người💐💐💐
👉Chúc toàn thể các em học sinh khối 12 học tập thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới, chúc các em thành công với những định hướng tương lai của chính mình👍
🇻🇳🇰🇷 DuhọcHànQuốc
🇻🇳🇯🇵 Duhọc,laođộngNhậtBản
#HaNacầunốitươngla

Scroll